Hưng Lộc Phát The Green Star Quận 7

06/07/2017 22:40 Chiều

Hưng Lộc Phát The Green Star Quận 7

Các điểm mạnh của dự án Hưng Lộc Phát The Green Star Quận 7 đều đã được các khách hàng biết tới sau sự thành công của căn hộ Silver Star và The Golden Star với tiến độ xây dựng đúng với cam kết.

Với một vị trí đắc địa bậc nhất tại ngay trung tâm Nam Sài Gòn Quận 7 với thiết kế hạ tầng đã được hoàn chỉnh nằm ngay trục đường Phạm Hữu Lầu giao với Nguyễn Lương Bằng nên quanh đây dân cư đông rất sầm uất.

Dự án Hưng Lộc Phát The Green Star Quận 7

Với thiết kế lối kiến trúc hiện đại được tối ưu tiện ích được thực hiện do tập đoàn Ong & Ong cửa sổ đón gió trời với các tiện ích xung quanh mang lại không gian thoáng mát thoải mái cho cư dân sinh sống tại đây.

Hưng Lộc Phát The Green Star Quận 7

Thang máy có thẻ từ tân tiến thương hiệu Otis Mỹ, có hệ thống lọc nước Châu âu nên cư dân có thể uống trực tiếp mà không cần phải qua xử lý. Thác nước từ hồ cảnh quan và các hàng cây xanh quanh dự án.

Căn hộ Hưng Lộc Phát The Green Star Quận 7

Với không gian cảnh quan nội khu cực kỳ đẳng cấp theo chuẩn 5 sao cùng với các tiện ích cao cấp như: phòng Gym, Khu vườn trên mây, hồ bơi tràn chân không và khu trung tâm thương mại lớn.

Hưng Lộc Phát Green Star Quận 7 được thiết kế với sảnh vào cực kỳ sang trọng do sử dụng các loại đá ốp tường, hệ thống an ninh 3 lớp, vườn treo trên không và điều đặc biệt tại đây chính là hồ bơi tràn cao cấp rất giống với dự án Homyland Riverside mang đến không gian thoải mái cho cư dân tại đây.

Khi cần thông tin Hưng Lộc Phát The Green Star Quận 7:

Hotline: 0918.18.0979 PKD CDT

Xem thêm: https://thegreenstar.org/6-ly-do-mua-nha-pho-green-star-quan-7-cua-hung-loc-phat/

Video

Tin tức - Sự kiện
09/11/2018 13:57 Chiều

Cơn sốt căn hộ South Gate Tower mở bán lần 2 Cơn sốt căn hộ South Gate Tower vào đợt mở bán lần 2 đang được nhiều...

Nhận thông tin dự án

Bạn vui lòng điền đẩy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án The Green Star, các chương trình khuyến mãi.

Gọi điện SMS Facebook