Phân Tích Tên Dự Án OSIMI PHÚ MỸ và Bí Mật Phong Thủy

10/08/2020 17:17 Chiều

TÌM HIỂU TÊN GỌI DỰ ÁN OSIMI PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Từ xưa đến nay các kim loại được xem là quý khi số lượng của chúng ít  và hiếm, có tầm quan trọng đối với kinh tế xã hội. Trong khi vàng và bạc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, còn có một số kim loại rất quý hiếm khác có những tính năng sử dụng quý giá đặc biệt.

OSIMI  (Đọc là O-Si-Mi) là kim loại thuộc phân nhóm phụ nhóm 8; chu kì 6 trong bảng tuần hoàn; thuộc họ platin; ký hiệu Os; mang số hiệu nguyên tử 76; nguyên tử khối 190,2; do 2 nhà hóa học người Anh Smithson Tennant và William Hyde Wollaston tìm ra năm 1804.

Vào năm 2010 giá của 1kg osimi là vào khoảng 12.700USD.

du-an-osimi-phu-my

Với tên gọi Căn hộ OSIMI Phú Mỹ – Căn hộ thương mại, dịch vụ đầu tiên của thị xã Phú Mỹ, đón đầu là thành phố cảng Phú Mỹ Trong tương lai chủ đầu tư ANI mong muốn phát triển một căn hộ dự án Căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên của thị xã Phú Mỹ với diện tích 5.990.6m2, quy mô 18 tầng 03 block A,B,C bao gồm 634 căn hộ, 18 căn shophouse thương mại trở thành một giá trị tài sản đắc giá, mang lại giá trị và tài lộc vững chắc cho cư dân sinh sống tại OSIMI PHÚ MỸ.

du-an-can-ho-osimi-phu-my

Công ty cổ phần ANI đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững; Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình để dự án căn hộ thương mại – dịch vụ đầu tiên của thị xã Phú Mỹ xứng đáng là một “Khối Kim Loại Qúy” mang đến giá trị An Cư và Sinh Lời bền vững cho cư dân.

osimi-phu-my

BÍ MẬT PHONG THỦY DỰ ÁN OSIMI PHÚ MỸ

Theo triết học Á Đông cổ, tất cả mọi vạn vật đều được sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản của vũ trụ đó là KIM (tượng trưng kim loại) – THỦY (tượng trung cho nước) – MỘC (tượng trưng cho thực vật) – HỎA (tượng trưng cho lửa) – THỔ (tượng trưng cho đất). Đến thời hiện đại ngày nay, “ngũ hành” vẫn là yếu tố được người Á Đông cân nhắc trong các hoạt động, kể cả việc lựa cho nhà ở. Nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng khi chọn thế đất phải dựa vào ngũ hành tương sinh, tránh ngũ hành tương khắc.

 

vi-tri-du-an-osimi-phu-my

Trong những dự án bất động sản, yếu tố phong thủy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi nó chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng, đưa họ đến với quyết định cuối cùng. Và trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất chính là vị trí và hướng – “ Nhất Vị Nhị Hướng”.

Một dự án nếu được thế “tựa sơn hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng biển), chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi xưa nay người ta vẫn thường quan niệm “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài” (Núi non quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài vận, lộc lá của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy). Hơn nữa, thế nhìn sông tựa núi mang lại cảm giác được bao bọc, an toàn. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ, điều này cũng giải thích lý do vì sao dự án OSIMI Phú Mỹ – dự án Căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên của thị xã Phú Mỹ – Căn hộ OSIMI PHÚ MỸ với diện tích 5.990.6m2, quy mô 18 tầng 03 block A,B,C bao gồm 634 căn hộ, 18 căn shophouse thương mại thu hút đông đảo khách hàng chọn mua để trở thành nơi an cư lâu dài bởi Lưng của dự án về phía Đông là 02 ngọn núi lớn của Bà Rịa Vũng Tàu là Núi Thị Vải và Núi Dinh, Mặt trước của dự án về hướng Tây được tầm nhìn rộng của khu vực Sông Thị Vải Cảng Cái Mép, vịnh Gành Rái

tong-the-du-an-osimi-phu-my

Dự án còn có vị trí phong thủy rất tốt khi Vừa đảm bảo: “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ”. Hệ thống chợ Tân Thành, King Mall, Sông Thị Vải, Quốc Lộ 51 là mình chứng rõ nhất cho vị trí phong thủy đắc địa tại OSIMI Phú Mỹ mang đến những nguồn năng lượng và giá trị an cư cùng sự phát triển mạnh mẽ về tài lộc dành cho cư dân tại đây.

Qúy khách hàng có nhu cầu tham quan về tiềm năng phát triển của Phú Mỹ và vị trí phong thủy đắc địa tại dự án OSIMI Phú Mỹ có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh Công ty TNHH Bách Khoa Land để được hỗ trợ xem dự án sớm nhất.

Nguồn tham khảo: https://bachkhoaland.com/du-an-can-ho-osimi-phu-my

can-ho-osimi

Video

Nhận thông tin dự án

Bạn vui lòng điền đẩy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án The Green Star, các chương trình khuyến mãi.

Gọi điện SMS Facebook